Chúng tôi luôn ý thức rằng sự hài lòng của khách hàng và cộng đồng chính là động lực và là thước đo cho sự thành công của chúng tôi

Lời ngỏ của C.E.O

Lời ngỏ của C.E.O

 

Kính thưa Quý khách hàng!
 
Trước tiên, thay mặt toàn thể lãnh đạo và nhân viên Công ty Cổ phần Phố Xanh tôi xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành nhất về sự quan tâm, tin tưởng và sự lựa chọn mà Quý khách hàng đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua.
 
Với sứ mệnh “bảo vệ môi trường – phát triển bền vững”, tất cả vì lợi ích của cộng đồng, chúng tôi đã và đang xây dựng Phố Xanh trở thành một tập thể lớn mạnh, nơi quy tụ các thành viên có đạo đức nghề nghiệp, có tầm nhìn dài hạn và có kiến thức chuyên môn, tay nghề cao đảm bảo đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng về xử lý ô nhiễm, nhu cầu của cộng đồng được sống trong một môi trường trong lành, an toàn.
 
Chúng tôi luôn ý thức rằng sự hài lòng của khách hàng và cộng đồng chính là động lực và là thước đo cho sự thành công của chúng tôi.
 
Phố Xanh cam kết đem lại cho khách hàng dịch vụ “chất lượng – nhanh gọn – chi phí hợp lý”.
 
Một lần nữa xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm và hợp tác cùng Phố Xanh. Rất hân hạnh được tiếp tục hỗ trợ và đồng hành cùng Quý khách trong thời gian tới.
 
Kính chúc Quý khách dồi dào sức khoẻ và nhiều thành công!
 
C.E.O
 
Nguyễn Anh Dũng